Cho thuê nhà bạt đám cưới đẹp


Trong ngày ăn hỏi và ngày cưới, nhiều gia đình chọn cách dựng rạp trước nhà để đón tiếp khách mời. Trước kia, các mẫu nhà bạt đám cưới không có nhiều, đơn điệu vì chỉ có loại vải xanh, che kín toàn bộ quanh khung sắt. Vài năm gần đây, sắc màu nhà bạt phong phú hơn với đủ màu sắc, từ các màu truyền thống như tím, đỏ, hồng tới những tông màu hiện đại như vàng, xanh, cam... từ các dịch vụ cho thuê nhà bạt.

Nhà bạt đám cưới  

Điểm nổi bật của nhà bạt hiện nay là màu sắc đẹp và thoáng. Thường mỗi nhà bạt sẽ có hai màu sắc gồm một màu chính kết hợp cùng màu trắng. Những dải lụa các màu mềm mại xếp xen kẽ với lụa trắng tạo nên vẻ đẹp nổi bật, ấn tượng. Lụa nhỏ, xếp cạnh nhau nhưng vẫn tạo ra khoảng hở tạo thành một không gian thoáng, phù hợp nhất với đám cưới ngày nóng. Nếu trời mưa và lạnh, cô dâu chú rể nên chọn loại nhà bạt có mái bằng vải dù không thấm nước, dày dặn để tránh mưa.

nhà bạt đám cưới, nhà đám cưới,  
 Tông màu đỏ trắng hợp với những đôi uyên ương muốn giữ nét truyền thống cho ngày vu quy. Các dải lụa được buộc lên, mang không gian thoáng đãng vào nhà bạt.

Mùa cưới năm nay, phụ kiện cưới đi kèm nhà bạt cũng đa dạng hơn. Nhiều gia đình chọn thêm hàng rào trắng bao quanh tạo sự sang trọng, trẻ trung. Ngoài ra, cổng hoa, cổng bóng cũng được đặt ngay trước cửa nhà bạt để làm đẹp thêm không gian. Cô dâu chú rể nên trang trí các loại hoa cũng như bóng bay theo tông màu nhà bạt.

Cho thuê nhà bạt đám cưới uy tín


Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm cho thuê nhà bạt làm sự kiện với trang thiết bị tiên tiến và đội ngũ nhân viên xuất sắc. Đã có uy tín rất cao trên địa bàn Hà Nội nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Công ty Cưới Tốt đã được những công ty lớn mời làm nhưng nhà bạt cho các sự kiện của mình.

cho thuê nhà bạt đám cưới đẹp

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và trang thiết bị nhà bạt với nhiều chất liệu như lụa, voan, nơ, phi bóng... Kèm theo trang thiết bị vượt trội các công ty khác là giá cả rất cạnh tranh với thị trường cho thuê nhà bạt hiện nay.

cho thue nha bat cuoi

Cưới hỏi trọn gói Cưới tốt chuyên cho thuê nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt trụ tròn, nhà lều đám cưới, nhà bạt để xe... rất nhiều kích thước để phục vụ cho tất cả các sự kiện ngoài trời. Đồng thời còn nhận sản xuất các loại dù bạt, dù tổ chức sự kiện, dù che, ô dù , dù lệch tâm tròn, dù lệch tâm vuông, dù gỗ, dù cafe, dù bãi biển, dù quảng cáo, dù sắt, dù vuông, dù tròn….
Kèm theo việc cho thuê nhà bạt chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như cho thuê bàn ghế, bánh cưới, tháp ly, in thiệp cưới, làm cổng hoa, cổng bóng....